Giá trị tuyệt vời của "Dứa sấy lạnh Moonpin" (Phần 1)

       Công dụng tuyệt vời của Dứa sấy lạnh Moonpin (Sấy dẻo): Quả dứa hay còn gọi là trái khóm là một loại quả giầu Vitamin C, can xi, chất xơ...Ăn dứa hàng ngày có thể đảm bảo cung cấp đầy đủ Vitamin C, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn và cải thiện các vấn đề liên quan đến nướu, lợi. Đây là công dụng của dứa tươi, vậy công dụng của dứa sấy lạnh (sấy dẻo) thì sao. Đây là món ăn vặt ngon được nhiều người yêu thích nhưng có lẽ ít bạn biết được công dụng của dứa sấy lạnh.

 

 

   Dứa sấy lạnh Moonpin của Công ty Moonfood Điện Biên được sản xuất, chế biến từ 100% dứa, không thêm đường, không chất bảo quản. Dứa được sấy lạnh ở nhiệt độ 35-45 độ C. Do nhiệt độ sấy thấp nên lượng vitamin C có trong dứa sẽ không bị mất đi mà vẫn được giữ lại bên trong dứa, giúp cho dứa sấy lạnh không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng. Bên cạnh đó, mùi vị, mầu sắc của dứa sấy lạnh cũng được giữ lại tốt nhất so với các phương pháp sấy thông thường khác.

      Ngoài ra, dứa sấy lạnh còn rất nhiều các giá trị lợi ích khác. (Đón xem Phần 2: Giá trị tuyệt vời của "Dứa sấy lạnh Moonpin" ).

 

2020-04-07